DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Gen-X là dòng sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp của Panasonic mang ngôn ngữ thiết kế phẳng tạo điểm nhấn và nét sang trọng cho căn phòng của bạn, Mặt công tắc Gen-X có độ mỏng ấn tượng cùng, thiết kế phay xước cho cảm giác nhấn rất khác biệt. Gen-X cũng là dòng sản phẩm công tắc đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ cơ học tiên tiến độc quyền của Panasonic với tên gọi công tắc hồi vị, sau khi nhấn, công tắc sẽ tự động quay trở về trạng thái ngang ban đầu cùng đèn báo hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm độc đáo, thú vị và góp phần tạo nên một nét rất riêng cho không gian nội thất của căn phòng.
Bộ 6 công tắc Panasonic WTEG56572S-1-G
Bộ ổ cắm có thiết kế bất đối xứng, mặt thiết bị bằng nhôm mờ cao cấp với độ dày chỉ 2 mm màu bạc được làm phay xước ánh kim tinh tế và hiện đại cùng 6 nút nhấn màu đen cùng đèn báo tạo điểm nhấn cho thiết bị trong bất kỳ không gian nội thất nào.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Bộ 6 công tắc WTEG56572S-1-G
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger