DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
 
Panasonic không ngừng nghiên cứu, phát triển và mang đến cho người sử dụng những giải pháp, hệ thống các thiết bị tự động hóa tiện nghi, thân thiện và chính xác tuyệt đối, một trong số đó các sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic hay còn được gọi với các tên gọi khác trên thị trường như công tắc hẹn giờ hoặc Timer. Timer Panasonic là giải pháp hàng đầu trong việc điều khiển thông minh các hệ thống thiết bị sử dụng điện phục vụ trong công nghiệp, văn phòng lẫn dân dụng như thế thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống máy bơm, dây chuyền máy móc sản xuất….  Sử dụng các linh kiện cao cấp cùng thiết kế thông minh được nhiều tổ chức trên thế giới công nhận và cấp chứng chỉ, công tắc đồng hồ Panasonic mang lại cho khách hàng sự an toàn, tiện lợi và chính xác khi sử dụng sản phẩm.
Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 
TB35809NE5 là dòng công tắc đồng hồ mang thương hiệu Panasonic. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt và nhiều tính năng ưu việt. Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 có 96 chế độ cài giờ. Thời gian cài đặt tối thiểu 15 phút. TB35809NE5 không có pin dự trữ. Ngoài ra, công tắc đồng hồ còn có khả năng chống bụi  và côn trùng đảm bảo được độ bền cũng như tuổi thọ của thiết bị trong quá trình sử dụng. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Công tắc đồng hồ TB35809NE5
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger