DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn trang trí ngoài trời LED Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đèn LED ngoài trời có kiểu dáng thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của mọi quý khách hàng. 
Đèn LED Panasonic chiếu chân âm tường NSL2781
Đèn LED Panasonic chiếu chân âm tường NSL2781 chiếu sáng ngoài trời là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Panasonic. Đèn được sử dụng để chiếu chân cho hành lang, sân vườn, bờ tường giúp duy trì được vẻ đẹp như mới. Đèn có công suất chiêu sáng là 3W /AC200-240V~50Hz được sử dụng để chiếu chân lắp nổi. Đèn có kích thước: Ø95xH81mm – Trọng lượng: 0.4kg phù hợp lắp đặt nhiều không gian. Kích thước khoét lỗ của đèn là Ø92xD81mm. Thân đèn được sản xuất bằng chất liệu nhôm đúc, bề mặt inox, chóa đèn thủy tinh trong đảm bảo độ bền của thiết bị đèn khi lắp đặt ngoài trời. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn LED chiếu chân âm tường NSL2781
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger