DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn LED Kid Panasonic HH-LA100719
Đèn LED Kid Panasonic HH-LA100719 thiết kế tinh tế, cho độ sáng cao và tiết kiệm điện. Với đường kính 434mm phù hợp với mọi không gian lắp đặt. HH-LA100719 chụp đèn bằng nhựa trắng đục Acrylic nên rất chắc chắn, bền đẹp. Đèn có công suất lên tới 15W nên tiết kiệm được điện năng. Sản phẩm HH-LA100719 có viền màu xanh dương gợn sóng tạo nên không gian có màu sắc đẹp và tạo điểm nhấn cho mọi không gian.
 
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn LED HH-LA100719
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger