DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn treo thả bàn ăn LED Panasonic HH-LB1051288 màu đen, có công suất sử dụng bóng E27 (Max11W). Đèn có kích thước W610xL270xH380mm phù hợp lắp đặt cho không gian phòng bếp tăng thêm độ sang trọng và hiện đại. Đèn HH-LB1051288 có chất liệu khung sườn kim loại màu đen tinh tế, trang nhã. Đèn có tầm treo 1,200mm phù hợp treo ở các không gian khác nhau nên mọi người có thể yên tâm về độ bền trong thời gian sử dụng.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn thả bàn ăn LED HH-LB1051288
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger