DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn ốp trần LED HHGXQ142888 có cảm biến chuyển động/ ánh sáng có kích thước 300mm, công suất 12W phù hợp với không gian có diện tích từ 4-8 m2. Khung đèn màu trắng, chất liệu chụp đèn acrylic tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Đèn có ánh sáng trung tính 4000K lấp đặt phù hợp cho các không gian như: phòng khách, phòng ngủ, Đèn có tuổi thọ nguồn sáng 25000 giờ đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED có cảm biến HHGXQ142888
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger