DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn trần LED cỡ lớn Panasonic HH-LAZ300719
Đèn trần LED  Panasonic HH-LAZ300719 thiết kế tinh tế, cho độ sáng cao và tiết kiệm điện. Đèn có đường kính 800mm phù hợp với mọi không gian. Sản phẩm có chụp đèn Acrylic (màu trắng sữa) tạo nên ánh sáng màu đẹp và tự nhiên với viền đỏ sẫm được mạ crom tạo điểm nhấn rất riêng biệt cho căn phòng.
HH-LAZ300719 có công tắc lắp tường, kèm remote điều chỉnh độ sáng chỉnh độ sáng ( tối đa – bình thường – đèn ngủ). Đặc biệt, sản phẩm thiết kế chống bụi, côn trùng, kèm theo remote đ/c độ  sáng (100% – 5%), đổi màu ánh sáng trắng vàng.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED HH-LAZ300719
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger