DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn trần LED báo thức Panasonic HH-LAZ303488
Đèn trần LED báo thức HH-LAZ303488, có công suất 47W cho độ sáng cao, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có đường kính 620mm, quang hiệu 74.5lm/W phù hợp với mọi không gian lắp đặt và sử dụng. Đèn HH-LAZ303488 có tuổi thọ nguồn sáng 40.000 giờ (LLMF : 70%), lắp thêm công tắc tường chỉnh độ sáng (Tối đa – bình thường – đèn ngủ), đặc biệt đèn có khả năng báo thứ bằng ánh sáng và chuông reo phù hợp lắp đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Sản phẩm sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, độ bền cao, tiết kiệm chi phí lắp đặt cho công trình thi công.
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED HH-LAZ303488
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger