DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn trần LED cỡ lớn Panasonic HH-LAZ502088
Đèn trần LED cỡ lớn Panasonic HH-LA502088 có công suất 66W cho độ sáng cao, tiết kiệm điện năng. Đường kính của sản phẩm 740mm phù hợp với các không gian lắp đặt. HH-LA502088 lắp thêm công tắc tường chỉnh độ sáng (Tối đa – bình thường – đèn ngủ).
Sản phẩm có thiết kế chống bụi, hạn  chế công trùng tăng tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm. Tuổi thọ sản phẩm lên tới 40.000 giờ (LLMF : 70%), kèm remote điều chỉnh độ sáng (100% – 5%) đổi màu ánh sáng trắng vàng.
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED HH-LAZ502088
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger