DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn trần bóng compact Panasonic NLP54707
Đèn trần bóng compact Panasonic NLP54707 thiết kế tinh tế, cho độ sáng tốt và tiết kiệm điện. Đèn có đường kính 400mm phù hợp với không gian phòng khách và cả phòng ngủ. Sản phẩm có dạng viên, viền giả gỗ tạo nên sự trang nhã cho căn phòng, thân thiện với người sử dụng. NLP54707 sử dụng 2 bóng compact 14W max công suất phù hợp với mọi công trình lắp đặt.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần NLP54707
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger