DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn ốp trần Panasonic HH-XQ254088 sử dụng công nghệ bóng LED tích hợp với công suất 21W cho độ sáng cao và tiết kiệm điện, công nghệ LED tích hợp cho độ bền cao gấp nhiều lần sao với các sản phẩm đèn ốp trần sử dụng bóng đui xoáy hoặc bóng huỳnh quang thông thường. Đèn trần HH-XQ254088 có thiết kế vuông được bo tròn ở các góc tạo sự tinh tế và sang trọng với chiều dài 470mm  phù hợp cho cả không gian phòng khách và cả phòng ngủ. Sản phẩm sử dụng chụp đèn bằng nhựa Acrylic mờ tạo hiệu ứng ánh sáng thân thiện và đẹp mắt cùng công nghệ chống bụi, hơi ẩm và côn trùng xâm nhập giúp bảo vệ nguồn sáng cũng như tăng tuổi thọ của đèn, đặc biệt, đèn ốp trần vuông HH-XQ254088 có thể đổi màu ánh sáng từ ánh sáng trắng sang ánh sáng vàng và ngược lại bằng cách bật tắt công tắc đèn không khác gì các sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp khác.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần vuông HH-XQ254088
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger