DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn Tuýp LED Panasonic là thương hiệu nổi tiếng bán chạy nhất trên thị trường với ưu điểm nổi bật tiết kiệm được điện năng, tiết kiệm cả về không gian lắp đặt. Với kiểu dáng thiết kế tinh tế – bền đẹp mang phù hợp với các không gian lắp đặt. các sản phẩm đèn Tuyp Led của Panasonic đa dạng mẫu mã thiết kế và kiểu cách để phù hợp với đặc điểm và nhu cầu khác nhau của các công trình xây dựng, nhà ở. Sản phẩm có độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí.
Đèn Tuyp LED Panasonic HH-LW800219
Đèn Tuýp LED Panasonic HH-LW800219 có công suất tiêu thụ nhỏ 18W tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Đèn dài 600mm dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian. HH-LW800219 có nắp che nhựa đục Acrylic, độ bền cao, có thể nối tiếp nhau an toàn khi sử dụng. 
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn Tuyp LED HH-LW800219
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger