Máy bơm đẩy cao GP-129JXK-SV5

Thiết bị điện Panasonic

Original Giá was: 1,600,000 ₫.Current Giá is: 1,120,000 ₫.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Giá sản phẩm rẻ hơn khi mua số lượng nhiều

Bảng giá thiết bị điện Panasonic

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5 / GP-129JXK-NV5: Tất cả những gì cần biết

DIENPANASONIC.COM.VN – Chuyên cung cấp Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK–SV5 / GP-129JXK–NV5 xuất xứ từ Thái Lan hàng đầu trên toàn quốc, với mức chiết khấu cực cao và hấp dẫn, hàng luôn có sẵn trong kho, chính sách hậu mãi sau bán hàng đúng với tiêu chí của công ty và hãng Panasonic đặt ra “sản phẩm chất lượng đi đôi với sự hài lòng của khách hàng”.

1. Sự Cần Thiết của Máy bơm đẩy cao trong Cuộc Sống Hiện Đại

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về nước sạch và áp lực nước trong hệ thống cung cấp nước ngày càng quan trọng. Tuy nhiên, hệ thống cung cấp nước công cộng thường không đáp ứng đủ nhu cầu này, đặc biệt là đối với các khu vực có nhà cao tầng. Để giải quyết vấn đề này, máy bơm đẩy cao là một giải pháp hiệu quả giúp tăng áp lực nước và đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình.

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK–SV5 / GP-129JXK–NV5 là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này và tại sao nó là lựa chọn tốt cho hệ thống cung cấp nước của bạn.

2. Sự Lựa Chọn Đa Dạng

Máy bơm đẩy cao Panasonic có hai dòng sản phẩm để bạn lựa chọn:

  • Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK–SV5: Đây là dòng máy không dây, tức là máy không tự động. Thân vỏ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.
  • Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK–NV5: Dòng sản phẩm này đi kèm với dây dài 1.600mm và phích cắm. Tương tự như dòng SV5, đây cũng là máy không tự động, thân vỏ nhỏ gọn và mạnh mẽ, dễ lắp đặt và bảo dưỡng.

3. Ưu Điểm Nổi Bật của Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK–SV5 / GP-129JXK–NV5

Sản phẩm Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK–SV5 / GP-129JXK–NV5 có một số ưu điểm nổi bật đặc biệt:

  • Khắc Phục Áp Lực Nước Yếu: Đặc biệt phù hợp cho các khu vực có nguồn nước không đủ áp lực, máy bơm đẩy cao giúp tăng áp lực nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong các căn hộ cao tầng.
  • Tiết Kiệm Điện Năng: Với công suất chỉ 125W (khoản 1/6 HP) và điện áp 220VAC-50Hz, sản phẩm này tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Thiết Kế Đẳng Cấp: Thân vỏ của máy bơm được làm bằng nhôm ca
Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Máy bơm đẩy cao GP-129JXK-SV5
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger