DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Quạt chắn gió thường được sử dụng ở các khu vực lớn, đông người như: trung tâm thương mại, khu mua sắm, hệ thống các siêu thị…những nơi mà có lưu lượng lưu thông với tần suất lớn mà việc đóng mở các cánh cửa hay các thiết bị cửa tự động không thể đáp ứng được nhu cầu. Quạt chắn gió của Panasonic giúp duy trì cân bằng môi trường, tiết kiệm năng lượng mang đến không khí hợp vệ sinh, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Quạt chắn gió Panasonic là sản phẩm quạt chắn gió được tin dùng nhất thị trường bởi những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, tiết kiệm điện, hoạt động bền bỉ, độ ồn ấp không gây khó chịu với người sử dụng.
Quạt chắn gió Panasonic FY-10ELN
Quạt chắn gió Panasonic FY-10ELN màu trắng, thiết kế tinh tế phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Chiều dài 1,2m quạt chắn gió phù hợp với các công trình lớn lẫn dân dụng. Sản phẩm có độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm mọi chi phí.
 
 
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Quạt chắn gió FY-10ELN
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger