DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Nanoco là đại diện ủy quyền của Panasonic sản xuất tại Việt Nam sản xuất các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng. Quạt hút gió Nanoco bao gồm 2 loại: quạt hút gió gắn tường, quạt hút gió âm trần có ống dẫn và không có ống dẫn. 
Ưu điểm nổi bật của quạt hút gió: mang đến không khí trong lành vào bên trong tòa nhà, độ ồn thấp ít tiêu tốn năng lượng. Sản phẩm quạt thông gió Nanoco với chế độ bảo hành tốt, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, thân thiện với người sử dụng.
Quạt hút âm trần ống dẫn Nanoco NCV2020-C
Quạt hút âm trần không ống dẫn Nanoco NCV2020-C là dòng quạt hút âm trần, có công suất 18W,  tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Quạt có đường cánh kính 20cm, lưu lượng gió 3.2m3/ phút đảm bảo được độ thông thoáng cho phòng. Kích thước khoét lỗ âm trần 262x262mm, kích thước ống dẫn phi 125mm nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Quạt hút âm trần có ống dẫn NCV2020-C
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger