DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Panasonic thương hiệu sản xuất thiết bị điện, dân dụng hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm quạt hút gió có chất lượng tốt, độ bền cao. Quạt hút gió Panasonic bao gồm 3 loại: quạt hút gió gắn trần, quạt hút gió gắn tường, quạt hút gió công nghiệp. Ưu điểm nổi bật của quạt hút gió: mang đến không khí trong lành vào bên trong tòa nhà, độ ồn thấp ít tiêu tốn năng lượng. Sản phẩm quạt thông gió Panasonic với chế độ bảo hành tốt, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, thân thiện với người sử dụng.
Quạt hút gắn tường Panasonic FV-25AUF1 dân dụng 
Quạt hút gắn tường Panasonic FV-25AUF1 với công suất 34W tiết kiệm điện năng. Quạt có lưu lượng gió 835CMH cho tốc độ hút gió, khử mùi nhanh chóng.
Quạt FV-25AUF1 là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế dành triêng cho nhà bếp vì vậy quạt có trang bị nắp đậy dạng lưới bằng nhôm không dính nước, chống bám bẩn trong quá trình sử dụng dầu mỡ và bui bẩn sẽ đọng lại từng hạt và rơi vào khay chưa dầu giúp người dùng dễ lau sạch bụi bẩn, bảo trì dễ dàng và có khay trữ dầu thể tích lớn kèm theo kim chỉ mức dầu để người dùng có thể theo dõi và chủ động vệ sinh, làm sạch thiết bị.
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Quạt hút gắn tường FV-25AUF1
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger