DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Quạt treo tường Panasonic là thiết bị điện đến từ tập đoàn nổi tiếng Panasonic thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, lắp đặt dễ dàng ở các không gian. Quạt treo tường là giải pháp lí tưởng cho không gian. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm quạt treo tường: không tốn diện tích lắp đặt, thiết kế mang đến sự an toàn cho trẻ nhỏ do quạt được lắp đặt ở vị trí cao, có chức năng đảo gió khiến làn gió tỏa đều khắp gian phòng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi hướng gió lên hoặc xuống , sang trái hoặc sang phải một cách đơn giản.
Quạt treo tường Panasonic F409MG
Quạt treo tường Panasonic F409MG màu đồng thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, lắp đặt phù hợp ở các không gian. Đường kính quạt 40cm, có 3 cấp độ gió, cánh quạt sải rộng, tạo nên độ mát cho cả căn phòng. Quạt có thể hẹn giờ tắt 1-3-6 giờ, độ bền cao, lắp đặt nhanh chóng.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Quạt treo tường F409MG
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger