DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Chuông cửa màn hình Panasonic ngày càng được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các công trình, giúp cho chủ nhà có thể kiểm soát được an ninh một cách chặt chẽ, an toàn nhất. Chuông cửa Panasonic ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại rất hữu ích cho cuộc sống của bạn và gia đình. Chuông cửa màn hình giúp bạn trao đổi từ trong nhà và ngoài nhà bằng tiếng nói, hình ảnh mà bạn không cần mở cửa, đóng cửa xa cho khách, giúp bạn chủ động trước mọi tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ngoài cửa. 
Ưu điểm nổi bật của chuông màn hình Panasonic: lưu lại hình ảnh khách đến và xem lại bất kỳ lúc nào; quan sát các camera giám sát chung từ căn hộ của bạn; mang lại sự an toàn cho cư dân; lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, bảo trì tiện lợi. 
Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SV71VN
Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SV71VN là mẫu chuông cửa màn hình đang bán chạy trên thị trường. VL-SV71VN là bộ chuông cửa có hình cơ bản 7 inch. Chuông cửa có nhiều tính năng nổi bật như: 

Mở rộng kết nối lên đến 4 màn hình
Kết nối 2 vị trí cửa
Lưu lại 400 hình ảnh khách đến.
Kết nối các cảm biến báo động (báo cháy, báo khói,…)
Thay đổi giọng nói.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Chuông cửa màn hình VL-SV71VN
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger