DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Chuông cửa màn hình Panasonic ngày càng được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các công trình, giúp cho chủ nhà có thể kiểm soát được an ninh một cách chặt chẽ, an toàn nhất. Chuông cửa Panasonic ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại rất hữu ích cho cuộc sống của bạn và gia đình. Chuông cửa màn hình giúp bạn trao đổi từ trong nhà và ngoài nhà bằng tiếng nói, hình ảnh mà bạn không cần mở cửa, đóng cửa xa cho khách, giúp bạn chủ động trước mọi tình huống và cho phép bạn tự quan sát những sự việc diễn ra ngoài cửa. 
Ưu điểm nổi bật của chuông màn hình Panasonic: lưu lại hình ảnh khách đến và xem lại bất kỳ lúc nào; quan sát các camera giám sát chung từ căn hộ của bạn; mang lại sự an toàn cho cư dân; lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, bảo trì tiện lợi. 
Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SVN511VN
Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SVN511VN có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt tại nhiều căn hộ, biệt thự. Chuông cửa VL-SVN511VN bao gồm 1 màn hình chính và 1 chuông cửa. Màn hình có kích thước 5 inch nên giúp cho người nhìn dễ dàng quan sát. 
Bộ chuông cửa màn hình Panasonic VL-SVN511VN có các tính năng hiện đại như: 

Kết nối đến 4 smartphone qua wifi
Kết nối được 2 vị trí của cửa 
Có thể thay đổi được giọng nói
Lưu lại 400 hình ảnh gần nhất khi khách đến nhà 
Kết nối được với các cảm biển báo động

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Chuông cửa màn hình VL-SVN511VN
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger