DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn chùm trang trí Panasonic là thương hiệu được bán chạy nhất trên thị trường nó đã trở thành một sản phẩm tuyệt vời không thể thiếu trong không gian phòng khách. Đèn được thiết kế tinh tế – sang trọng mang tới không gian lung linh, bóng bẩy cho không gian lắp đặt. Với chất liệu chủ yếu bằng Crom, dòng sản phẩm Panasonic mang đến hơi hướng hiện đại, trẻ trung, thiết kế từ các mặt thủy tinh bền, đẹp có thể thay đổi được cường độ ánh sáng theo nhu cầu sử dụng của mọi người. Các sản phẩm đèn chùm trang trí Panasonic có mẫu mã, chủng loại đa dạng nên người dùng có thể thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và lắp đặt.
Đèn chùm LED Panasonic HH-LAZ300319
Đèn chùm LED Panasonic HH-LAZ300319 có công suất tiêu thụ 47.2W tiết kiệm điện năng. Đường kính đèn 600mm, thân đèn Crom với mặt thủy tinh trang trí giác cắt phù hợp với các không gian lắp đặt. Đèn LED lắp trong, bộ cấp nguồn lắp trong tăng độ bền cho bóng, tuổi thọ sản phẩm lên tới 40.000 giờ (LLMF: 70%)
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn chùm LED HH-LAZ300319
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger