DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn lắp nhà tắm Panasonic HEAC1006
Đèn lắp nhà tắm Panasonic HEAC1006 dùng riêng cho nhà tắm với công suất 11W cho độ sáng cao và tiết kiệm điện. Đường kính của đèn 207mm phù với các không gian nhà tắm. Sản phẩm sử dụng chụp đèn Acrylic màu trắng sữa vô cùng đẹp – tinh tế. Bóng đèn thích hợp 1 bóng Compact Panasonic E27 11W-220V (Không kèm bóng), độ kín nước IP65 giúp chống nước, chống ẩm tốt nhất, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn lắp nhà tắm HEAC1006
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger