DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn LED KID Panasonic HH-LA101219
Đèn LED Panasonic HH-LA101219 có công suất lên tới 15W cho độ sáng cao, tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có đường kính 416mm phù hợp với các không gian lắp đặt. Sản phẩm có chụp đèn bằng nhựa trắng đục Acrylic nên rất chắc chắn, bền đẹp, có trang trí viền màu vàng nhạt tai mèo tạo điểm nhấn cho không gian lắp đặt thân thiện và phù hợp với phòng của trẻ nhỏ.
 
 
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn LED HH-LA101219
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger