DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn treo thả bàn ăn LED Panasonic HH-LW250588 màu vàng bắt mắt, tinh tế, có công suất 21W, kích thước Ø670mm/H178mm phù hợp lắp đặt cho không gian phòng bếp tăng thêm độ sang trọng và hiện đại. Đèn được sản xuất bằng chất liệu nhựa acrylic màu trắng sữa, chụp ngoài bằng kim loại nên đảm bảo đèn có độ bền tốt. Đèn có tuổi thọ nguồn sáng: 20,000 giờ nên mọi người có thể yên tâm về độ bền trong thời gian sử dụng. Tầm treo của đèn 1,200mm thích hợp cho mọi độ cao khi sử dụng.

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn thả bàn ăn LED HH-LW250588
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger