DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn trần LED Panasonic HH-LA157888
Đèn trần LED Panasonic HH-LA157888 có công suất 21W, cho độ sáng cao, tiết kiệm điện. Đèn có thiết kế dạng vuông độc đáo Kích thước 460x460mm, Chụp đèn bằng Acrylic màu trắng sữa, thiết kế điểm viền kim loại hiện đại. Đèn cho ánh sáng màu trắng với diện tích chiếu sáng 5-10m2 thích hợp để chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn.
 
 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED HH-LA157888
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger