DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn ốp trần LED HH-LAZ175088 là một trong những mẫu đèn ốp trần cao cấp của thương hiệu Panasonic. Đèn có đường kính 512mm và có chiều cao là 108mm. Xung quanh khung đèn được làm bằng chất liệu nhựa có màu hồng; chụp đèn acrylic màu trắng sữa nên rất sang trọng và tinh tế. Đèn ốp trần LED HH-LAZ175088 có công suất 21W phù hợp chiếu sáng các phòng có diện tích từ 8-12m2. Đèn được lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, Đèn có sử dụng remote điều chỉnh độ sáng (100%-5%) hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp với không gian và sở thích của người dùng. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED HH-LAZ175088
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger