DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hiện đại, không chỉ đơn giản phục vụ mục đích chiếu sáng các sản phẩm đèn ốp trần còn góp phần trang trí và tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Sản phẩm đèn ốp trần Panasonic có thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng nguồn sáng cho khách hàng lựa chọn, đồng thời nguồn sáng được tối ưu giúp tăng khả năng chiếu sáng, tiết kiệm điện và thân thiện hơn với người sử dụng.
Đèn trần LED HH-LAZ504988 là một trong số những sản phẩm đèn trần LED cao cấp nhất của Panasonic, đèn sử hữu kích thước tương đối lớn L900xW734xH104mm và trọng lượng lên tới 8.6Kg, với thiết kế độc đáo, hiện đại, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những ai lần đầu tiên được trực tiếp trải nghiệm, đồng thời cũng là điểm nhấn trong bất cứ không gian nào.  Đèn HH-LAZ504988 có công suất 68W cùng quang thông lên tới 5000lm cung cấp nguồn sáng đủ để chiếu sáng căn phòng có diện tích 20m2, hoặc thậm chí hơn, phù hợp lắp đặt trong phòng khách của các căn hộ hiện đại. Một điểm nữa đang chú ý và đáng tiền của sản phẩm đó là chiếc remote của đèn, ngoài khả năng bật tắt đèn, người sử dụng còn có thể thay đổi độ sáng (từ 5% – 100%) hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp với không gian và sở thích của người dùng.
Đèn trần LED HH-LAZ504988 cao cấp phù hợp lắp đặt cho không gian phòng khách

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua Đèn trần LED HH-LAZ504988 cao cấp
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger