DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn Downlight Panasonic còn có tên gọi khác là đèn mắt ếch hoặc đèn mắt trâu được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng dân dụng, công nghiệp phục vụ các mục đích trang trí và chiếu sáng khác nhau. Ưu điểm nổi bật của đèn Downlight Panasonic: độ bền và tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng, có khả năng chống bụi chống nước đạt tiêu chuẩn IP 44, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt.
Đèn LED Downlight Panasonic NED153
Đèn LED Downlight Panasonic NED153 có công suất chiếu sáng 15W ánh sáng vàng, phù hợp nhu cầu lắp đặt ở nhiều không gian có diện tích vừa và lớn. Đèn được sản xuất bằng chất liệu PC bền đẹp nên người dùng có thể yên tâm trong thời gian sử dụng đèn. Kích thước khoét lỗ: Ø145mm/H: 45mm và kích thước đèn Ø170mm/H: 45mm đảm bảo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật khi sử dụng. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua LED Downlight NED153
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger