DOWNLOAD CATALOGUE YÊU CẦU BÁO GIÁ
Đèn Downlight Panasonic còn có tên gọi khác là đèn mắt ếch hoặc đèn mắt trâu được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng dân dụng, công nghiệp phục vụ các mục đích trang trí và chiếu sáng khác nhau. Ưu điểm nổi bật của đèn Downlight Panasonic: độ bền và tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng, có khả năng chống bụi chống nước đạt tiêu chuẩn IP 44, tiết kiệm điện, dễ dàng lắp đặt.
Đèn LED Downlight Panasonic NDL1833-73
Đèn LED Downlight Panasonic NDL1833-73 chống nước có công suất chiếu sáng 7W/AC220-240V phù hợp nhu cầu lắp đặt ở nhiều không gian có diện tích vừa và lớn. Đèn được sản xuất bằng chất liệu nhôm đúc màu trắng, chụp đèn thủy tinh nên rất tinh tế và hiện đại, đảm bảo được độ chắc chắn cho thiết bị đèn. Kích thước của đèn Ø110mm/H60mm và có lỗ khoét Ø90, góc chiếu 36 đảm bảo kỹ thuật khi lắp đặt tại nhiều công trình. 

Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Panasonic
Hotline/Zalo: 0933320468
Website: dienpanasonic.com.vn
Dienpanasonic.com.vn chuyên cung cấp sĩ lẻ các thiết bị điện Panasonic như công tắc ổ cắm Panasonic, thiết bị đóng cắt Panasonic, đèn led Panasonic, máy bơm nước Panasonic, ống luồn dây điện Nanoco, ổ cắm - phích cắm công nghiệp PCE, Quạt trần Panasonic, Quạt thông gió Panasonic ...
Đặt mua LED Downlight NDL1833-73
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger